Công ty CP Công nghiệp Bảo Minh Châu | BMC long trọng tổ chức 6 năm thành lập công ty và teambuilding 2016
1104
post-template-default,single,single-post,postid-1104,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

BMC long trọng tổ chức 6 năm thành lập công ty và teambuilding 2016

BMC long trọng tổ chức 6 năm thành lập công ty và teambuilding 2016

Ngày 07/07/2016, tại Tản Đà resort, Ba Vì, Hà Nội, công ty cổ phần công nghiệp Bảo Minh Châu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 06 năm thành lập công ty và tổ chức các hoạt động teambuilding cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, vượt qua bao gian nan thử thách, dưới sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc và sự đồng vai hiệp lực của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, đã tạo dựng lên một tập thể BMC vững mạnh, đoàn kết, đưa thương hiệu BMC trở thành một trong những nhà sản xuất tủ bảng điện lớn mạnh tại khu vực Miền Bắc và khu vực lân cận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Thắng, tổng giám đốc công ty đã nhấn mạnh rằng, để có được những thành công hôm nay của BMC là nhờ công rất lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên. Đồng thời ông cũng kỳ vọng rằng trong thời gian tới, BMC tiếp tục phát triển hơn nữa, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp, tiếp tục tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng để cán bộ công nhân viên yên tâm làm việc.

Buổi lễ diễn ra suốt cả ngày, bao gồm các hoạt động teambuilding với mục đích phát huy tinh thần đồng đội của các thành viên để sau chuyến du lịch, mọi người sẽ cùng hợp tác tốt trong công việc. Các trò chơi hết sức sôi động, hài hước đã phá tan mọi khoảng cách giữa quản lý và công nhân. Trong công việc, giám đốc là giám đốc, công nhân là công nhân, nhưng khi ra ngoài, mọi người đều là anh em trong một gia đình, một tập thể lớn của BMC.

Kết thúc buổi lễ, ban giám đốc công ty lên trao quà tặng cho các đội thắng cuộc, trao giải Typing test cho nhân viên khối văn phòng và trai giải Cống hiến cho các cán bộ công nhân viên cống hiển 5 năm trở lên.

Đồng thời tại buổi lễ, thay mặt ban giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Thu, giám đốc điều hành công ty đã lên trao tặng 2 suất học bổng cho con em cán bộ công nhân viên BMC.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

1

Tập thể cán bộ công nhân viên BMC

2

Ông Nguyễn Quang Thắng- Tổng giám đốc công ty-trao giải nhất Team Building cho đội Quyết thắng

3

Bà Nguyễn Thị Thu- Giám đốc điều hành- trao giải nhì Teambuilding 2016 cho đội Chiến Thắng

4

Ông Võ Văn Tuấn- Quản đốc sản xuất- trao giải ba cho đội Number 1.

7

Ông Đỗ Tiến Hùng- Phó giám đốc kinh doanh- công ty cổ phần công nghiệp Bảo Minh Châu lên trao giải Typing Test 2016 cho bà Nguyễn Thị Loan .

Cuộc thi typing test được tổ chức giữa hai khối văn phòng: văn phòng 1 và văn phòng sản xuất. Đây là cuộc thi nhằm khuyến khích động viên cán bộ, nhân viên khối văn phòng nâng cao khả năng nghiệp vụ, cải thiện tác phong làm việc. Sau một thời gian thi đấu cam go, chị Nguyễn Thị Loan đã vượt qua 10 đối thủ đáng gờm nhất và giật giải nhất cuộc thi với thời gian đánh máy là 05p29 s và tốc độ 60 từ/ phút.

5

Bà Nguyễn Thị Thu- trao học bổng “Ươm mầm tài năng BMC” cho con em CBCNV công ty đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2015-20166

Ông Nguyễn Quang Thắng- Tổng giám đốc- trao giải Cống hiến cho cán bộ công nhân viên đủ 5 năm làm việc tại BMC

Với văn hóa coi con người là cốt lõi của doanh nghiêp, công ty cổ phần công nghiệp Bảo Minh Châu luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho cán bộ công nhân viên làm việc và cống hiến. Đồng thời BGĐ công ty luôn đánh giá cao các cán bộ công nhân viên đã nhiều năm gắn bó và trung thành với công ty. Nhằm tôn vinh và tưởng thưởng cho các cán bộ công nhân viên đã làm việc lâu năm, công ty xin trao tặng kỷ niệm chương và quà cho các cán bộ công nhân viên nào đã đủ 5 năm công hiến cho công ty

Số lượt xem: 291024

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.