Công ty CP Công nghiệp Bảo Minh Châu | Trao học bổng “Ươm mầm tài năng BMC”
1115
post-template-default,single,single-post,postid-1115,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Trao học bổng “Ươm mầm tài năng BMC”

Trao học bổng “Ươm mầm tài năng BMC”

Nằm trong khuôn khổ tuần lễ kỷ niệm 06 năm thành lập công ty, ngày 07/07/2016 tại Tản Đà resort, thay mặt BGĐ , Bà Nguyễn Thị Thu- giám đốc điều hành công ty cổ phần công nghiệp Bảo Minh Châu đã trao 02 suất học bổng cho con em cán bộ công nhân viên của công ty.

2016-07-14_17.17.42

Quỹ học bổng “Ươm mầm tài năng BMC” được thành lập nhằm tôn vinh, động viên và khuyến khích các con em CBCNV của BMC đã có thành tích học tập nổi trội trong năm học. Sau khi nhận được hồ sơ của các học sinh gửi về BTC Quỹ học bổng, BTC đã phân loại, đánh giá và quyết định trao học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu con đồng cho các cháu dưới đây.

Cháu Nguyễn Tiến Phong, anh Nguyễn Tiến Nguyên-tổ trưởng tổ sơn

tien phong

Cháu Nguyễn Tiến Phong, học lớp 2A trường tiểu học Tân Hội B. Năm học 2015-2016 cháu đạt giải nhì học sinh giỏi cấp trường, giải ba môn toán học cấp huyện và nhận giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Cháu Nguyễn Đức Anh, con anh Nguyễn Văn Thu- công nhân tổ cơ khí.

duc anh

Cháu Nguyễn Đức Anh, học sinh lớp 4 trường tiểu học Tô Hiến Thành. Năm học 2015-2016, cháu đạt giải khuyến khích kỳ thi viết chữ đẹp cấp huyện, đạt giải khuyến khích cuộc thi Olypic Tiếng Anh do trung tâm anh ngữ Dream tổ chức, nhận danh hiệu Cháu ngoan bác hồ- chủ nhân Thăng Long do đội thiếu niên tiền phong Hồ Chi Minh cấp và nhận giấy khen đã hoàn thành tốt nội dung học tập và rèn luyện của trường Tô Hiến Thành.

Bà Nguyễn Thị Thu-Giám đốc điều hành mong muốn với món quả nhỏ này sẽ khuyến khích lệ các tài năng trẻ của con em cán bộ công nhân viên sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu hơn nữa, để biến các giấc mơ của mình thành hiện thực, trở thành các công dân có ích cho xã hội sau này.

Số lượt xem: 29704

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.